Hiển thị các bài đăng có nhãn MẠNG XÃ HỘI. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn MẠNG XÃ HỘI. Hiển thị tất cả bài đăng

Thứ Ba, 28 tháng 10, 2014



Không cần phải cài đặt phần mềm, không cần phải
biết sử dụng Photoshop, bạn vẫn có thể tạo ra một tấm ảnh thật vui hoặc thật
rùng rợn để khoe với bạn bè nhân dịp Halloween sắp tới. Chỉ cần truy cập vào địa
chỉ http://g.co/halloweenify và bấm nút
Try a fun effect nếu bạn muốn tạo ra một bức ảnh khiến người xem không nhịn được
cười hoặc Try a spooky effect nếu bạn muốn tạo một bức ảnh ám ảnh

Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014



Là một người dùng Facebook thường xuyên, chắc hẳn bạn đã không ít lần cảm thấy đau đầu với việc thỉnh thoảng lại có người đăng bài lên tường nhà bạn, bị tag vô những bài có nội dung chẳng liên quan gì đến bạn, bị mời tham gia các sự kiện bạn không quan tâm đến, liên tục nhận được lời mời sử dụng ứng dụng hoặc chơi game...



Thật ra, Facebook đã có sẵn các tùy chọn chặn (block) và việc kích

Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014







Nếu bạn hay up hình lên Facebook chắc sẽ nhận ra một điều là: Facebook làm giảm chất lượng hình đáng kể. Hình sau khi up lên Facebook xấu hơn hình gốc từ trong máy tính rất nhiều. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để up hình lên Facebook với chất lượng cao nhất có thể. Do Facebook nén hình của chúng ta trong quá trình upload nên việc giảm chất lượng là điều không tránh khỏi, nhưng ta

Chủ Nhật, 13 tháng 7, 2014





Hàng ngày, có rất nhiều tin tức được chia sẻ trên trang News Feed của bạn và không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để đọc hết nó vì nhiều lí do. Trong khi đó Facebook lại không có chức năng lưu trữ tin tức để đọc lại sau. Thường nếu muốn lưu tin để đọc lại, bạn phải dùng chức năng bookmark của trình duyệt web. Tuy vậy cách này lại chỉ áp dụng được với những tin tức có kèm hình ảnh ngược

Thứ Sáu, 13 tháng 6, 2014



Bạn có biết không? Facebook lưu lại tất cả các thông tin tìm kiếm của bạn bao gồm các tìm kiếm bạn bè, một fanpage nào đó... Rất may là chỉ có bạn mới thấy được những tìm kiếm này và bạn hoàn toàn có thể xem lại hoặc nếu muốn bạn cũng có thể xóa toàn bộ chúng bằng cách như sau:


1. Từ tài khoản Facebook của bạn, nhấn vào biểu tượng hình bánh xe răng cưa phía trên góc phải và chọn Activity Log.

Thứ Ba, 10 tháng 6, 2014





Hiện nay có rất nhiều người sử dụng Facebook như là một công cụ thường xuyên để liên lạc và chia sẻ hình ảnh, tập tin… cùng bạn bè ở khắp mọi nơi. Tuy vậy, một nhược điểm của Facebook là nó hạn chế dung lượng của tập tin chia sẻ ở mức 25MB. Nhưng nay bạn có thể vượt qua giới hạn này dễ dàng với một ứng dụng dành cho Facebook có tên Fylr.

Fylr là một ứng dụng miễn phí do ImageShack phát triển




Trusted Contacts là một tính năng mới của Facebook. Tính năng này cho phép bạn thêm một số người bạn (từ danh sách bạn trên Facebook) vào trong tài khoản của mình. Khi bạn không thể truy cập vào tài khoản vì quên mật khẩu, Facebook sẽ gửi một đoạn mã khôi phục mật khẩu đến những người này và việc của bạn chỉ là liên lạc với họ để được cung cấp đoạn mã đó. Khi đã có đủ từ 3 đến 5 đoạn mã thì